Công nghệ sản xuất ngói màu Kamisei

Ngói màu kamisei
Cầu Long Biên nên thơ khi mùa lau về
25/10/2021
Công nghệ tiên tiến của ngói màu Kamisei
Công nghệ tiên tiến của ngói màu Kamisei
17/08/2022
ngói màu Kamisei

ngói màu Kamisei

Ngói màu Kamisei là một trong những tên thương hiệu ngói lợp mái số 1 thị trường. Đang được rất nhiều người tiêu dùng truy lùng lúc bấy giờ. Chính thế cho nên, tất cả chúng ta hãy cùng đi khám phá tại sao dòng mẫu sản phẩm ngói này lại được yêu dấu đến như vậy ?

Đồng hành cùng với ngói màu Kamisei, dòng ngói Kamisei cũng là sản phẩm được nhiều khách tin dùng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại

Quy Trình Làm Ngói màu Kamisei

Bước 1: Sau khi ép tạo hình viên ngói, sản phẩm được đưa vào 5 phòng bảo dưỡng khác nhau, tương ứng vào các thời gian khác nhau. Việc bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho cốt liệu xương ngói Kamisei được vững chắc hơn các sản phẩm ngói lợp cùng loại khác.

Bước 2: Ngói sau khi được bảo dưỡng với thời gian từ 28 ngày trở lên. Sẽ được làm sạch và đưa lên dây truyền tự động với lò sấy hồng ngoại thứ nhất. Các tia sáng hồng ngoại có bước sóng ngắn sẽ giúp làm chín viên ngói từ trong ra ngoài. Đốt cháy và tiêu diệt các hợp chất có hại trước khi ngói được đưa vào phòng sơn lót.

Bước 3: Ngói Kamisei được đưa tự động vào buồng sơn thứ nhất. Tại đây sản phẩm được phủ lên 2 lớp sơn lót đã tích điện  âm ( – )

Bước 4: Ngói  được tự động đưa vào lò sấy hồng ngoại thứ 2. Ở đây các ánh sáng hồng ngoại ngắn sẽ giúp kích hoạt các electron mang điện tích âm (-)  phân tán đều lên toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Bước 5: Ngói sẽ tiếp tục được đưa vào phòng sơn phủ thứ 2.

Tại đây loại sản phẩm được phun tự động hóa 2 lớp phủ. Các tinh thể hạt 3D + + tích điện dương ( + ) sẽ phân tán đều và link ngặt nghèo với sơn Nano Silicon. Đồng thời, lớp sơn phủ với thành phần chính là bột tinh thể 3D + + được tích những Ion dương sẽ link với lớp sơn nền mang điện tích âm. Giúp cho độ bám dính với nhau rất vững chãi .

Bước 6: Sau khi được sơn 2 lớp phủ, ngói tiếp tục được đưa vào lò sấy thứ 3. Tại đây, ánh sáng có bước sóng ngắn sẽ làm cho Ion liên kết bền vững hơn. Và làm cho lớp sơn được cứng cáp và bám dính tốt hơn

Bước 7: Đóng gói thành phẩm

CTY CỔ PHẦN VLXD BẮC DƯƠNG

Địa Chỉ: Thôn Nhất Trai, xã Minh Tân – Lương Tài – Bắc Ninh.

Hotline: +84 901 567668
Email liên hệ: ngoimaukamisei.vn@gmail.com
Website: www.ngoimaukamisei.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *