Mái nhà ngói Kamisei

Công nghệ tiên tiến của ngói màu Kamisei
Công nghệ tiên tiến của ngói màu Kamisei
17/08/2022
Mái ngói kamisei
Mái ngói kamisei và các hình thức mái
24/08/2022
mái nhà ngói kamisei

mái nhà ngói kamisei

   Để nói về mái nhà với ngói kamisei, chúng ta xem lại từ xưa nhé. Từ xa xưa đến nay, mái nhà đã làm một cuộc thay đổi lớn, từ túp lều tranh, che mưa, che nắng, che chắn cái gió nóng, giữ ấm, đem lại sự bình yên cho con người. 

    Đến mỗi thời đại đã có những cải tiến đáng kể về mái nhà, vật liệu làm mái nhà, kết cấu mái nhà.

 Không những phải an toàn mà còn phải đẹp, phải mang một dấu ấn của chủ nhà, mang phong cách thời đại, vùng miền, và cả các nền văn hóa khác nhau, thật là kỳ diệu. 

Từ xưa, cha ông ta đã rất coi trọng mái nhà. Mái nhà là yếu tố rất quan trọng của công trình và có ý nghĩa văn hoá cao.

  Trong quá trình thi công xây dựng, công đoạn thi công mái luôn được chú trọng – đặc biệt việc “cất nóc” được thực hiện với nghi lễ trang trọng. Lễ cất nóc là thời điểm đánh dấu công trình hoàn thành về mặt tinh thần.

Đã có nhiều ca dao tục ngữ nói về mái nhà hoặc có hình tượng mái nhà như: “Con không cha như nhà không nóc”, “Ngó lên nuộc lạt mái nhà/ Bao nhiêu nuộc lạt nhớ ông bà bấy nhiêu”… hay mượn mái nhà để nói về quan điểm sống: “Một mái nhà tranh hai trái tim vàng”…

Mái nhà vượt ra ngoài khái niệm là một thành phần, một bộ phận kiến trúc; mái nhà trở thành hình tượng, ý niệm về gia đình, về sự sum họp quây quần.

   Mái nhà là nơi trở về. “Chung một mái nhà” thể hiện một tình đoàn kết, tình cảm gắn bó và đồng thuận trong suy nghĩ. Mái nhà – mái ấm luôn là khát vọng muôn đời.

Mái nhà có lẽ cũng là “bộ phận kiến trúc” có mặt nhiều nhất vào thơ ca, âm nhạc..

Mái nhà đọng trong ký ức, đi vào giấc mơ, tiềm thức của mỗi con người…

“Dưới mái nhà
Một người đang ngủ
Mơ giấc mơ của những vì sao… (Giấc mơ – Văn Cao)”

Ngày nay với công nghệ khoa học phát triển không ngừng, với rất nhiều cải tiến, nhiều ngôi nhà đã trang trí cho mái nhà của mình không chỉ chống được nắng, mưa, gió, bão , tuyết, động đất, hỏa hoạn, va chạm, mà đã đạt đến tầm cao mới của sự bắt mắt, hài hòa thiên nhiên. công ty cổ phần vlxd Bắc Dương đã hợp tác và đang sản xuất các loại ngói màu kamisei.

   Sản phẩm của công ty mang thương hiệu NGÓI MÀU CAO CẤP KAMISEI, với chất lượng vượt trội hoàn toàn với sản phẩm khác trên thị trường..

    Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất Ngói Màu Cao Cấp KAMISEI bao gồm sợi gia cường Acrylic và vật liệu sơn phủ đặc biệt cùng công nghệ sơn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản..
Với việc đầu tư đầy đủ và bài bản các trang thiết bị thí nghiệm, kiểm định sản phẩm hiện đại. Nên sản phẩm xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, ổn định và hoàn hảo nhất. Công ty đã từng bước chứng tỏ mình với thị trường, từ khách hàng nhỏ nhất đến những công trình to mang tầm quốc gia, cạnh tranh được với các sản phẩm của nước ngoài.

CTY CỔ PHẦN VLXD BẮC DƯƠNG

Địa Chỉ: Thôn Nhất Trai, xã Minh Tân – Lương Tài – Bắc Ninh.

Hotline: +84 901 567668
Email liên hệ: ngoimaukamisei.vn@gmail.com
Website: www.ngoimaukamisei.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *